sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Cơ sở quà tặng Nhất Long sau một thời gian dài kinh doanh đã tạo uy tín cho mình trong lòng các doanh nghiệp và các đơn vị hành chính. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng trong tư thế Hội nhập, Nhất Long ngày càng đổi mới và phát triển để đáp lại lòng mong mỏi của khách hàng trong từng chi tiết của sản phẩm: Hấp Dẫn, Độc Đáo, Mới Lạ, Tinh Xảo, Giá Cả Phải Chăng.

Thật vậy, sứ mạng của Nhất Long là đem lại các giá trị cho thương hiệu của quý doanh nghiệp và đơn vị hành chính trên cả nước và vươn xa trên thị trường Quốc tế. Để thực hiện điều này đội ngũ nhân viên của Nhất Long trình độ cao, phong cách chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo, lắng nghe và đầy sáng tạo. Bên cạnh đó Nhất Long kết hợp thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại nhất, để làm ra những sản phẩm tốt nhất, mang hồn Việt nhất cho quý khách.

Hiện nay Nhất Long đang cung cấp các sản phẩm kinh doanh như sau:

► Quà lưu niệm, vật để bàn: làm bằng chất liệu pewter, đồng, thủy tinh, pha lê, mi ca, gỗ, da.

► Các sản phẩm khuyến mãi: USB, cặp da, túi xách, ba lô, ví , nón, áo thun, dù (ô), viết, sổ, lịch, đồng hồ, móc khoá, ly, lọ hoa, quẹt ga, bình giữ nhiệt, đèn pin, túi vải không dệt, túi giấy, hộp quà, rượu.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trong và ngoài nước!